ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายถุงมือหนัง และ อุปกรณ์นิรภัยแบบครบทุกอย่าง จาก Team Safety Sales  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 25, 2019, 04:15:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 838
    • ดูรายละเอียด

     ถุงมือคือวัสดุอุปกรณ์ที่จุดสำคัญสำหรับเพื่อการทำงานมากมายก่ายกอง อย่างไรก็ตามการใช้งานถุงมือจะแบ่งงานออกเป็นแต่ละประเภทตัวอย่างเช่น งานกันความร้อน ใช้ถุงมือหนัง งานของเหลวใช้ถุงมือยาง งานกันสารเคมี ใช้ถุงมือไนไตร
 

 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ถุงมือหนังเชื่อม http://www.supersafetythailand.com

     ถุงมือยาง : จะใช้กับงานกันของเหลวดังเช่นพวกน้ำ น้ำมัน สารเคมีต่างๆโดยที่แม้หน้างานที่ก่อให้เกิดอันตรายมากๆจะชี้แนะให้ใช้ถุงมือไนไตร โดยที่ถุงมือไนไตรจะมีคุณลักษณะเป็นยางสังเคราะห์ โดยใช้ในงานทั่วๆไป ตั้งแต่ครัวเรือนไปจนถึงอุตสาหกรรมใหญ่ๆดังเช่นอุตสาหกรรมของกิน ก็ใช้กัน ถุงมือยางบางรุ่นสามารถหยิบจับของกินได้ ถุงมือยางนั้นจะมีข้อดีกว่าถุงมือไนไตรเพราะว่ากระชับกว่าและก็จะให้คุณสมบัติที่ยืดหยุ่นได้ดีกว่า

     ถุงมือยางแพทย์ : ใช้กับงานที่เป็นงานทั่วๆไปจับจับ งานแพทย์ รวมทั้งสามารถใช้กับอาหารได้ด้วย ถุงมือยางแพทย์จะมีคุณลักษณะที่บางเบา กระชับ โดยที่มีทั้งยังแบบมีแป้งและก็แบบไม่มีแป้ง การใช้ถุงมือยางแพทย์ต้องระวังของมีคมซึ่งอาจส่งผลให้ถุงมือขาดได้ ส่วนใหญ่ใช้สำหรับงานโรงงาน งานห้อง Lab งานศึกษาค้นคว้าวิจัย โดยที่โรงงานอาหารบางโรงงานก็ใช้กัน เพราะเหตุว่าราคาถูก และก็สะอาด สากลให้การยอมรับกัน ถุงมือหนังเชื่อม
 
           

     ถุงมือยางไนไตร : เป็นยางสังเคราะห์ต้นแบบหนึ่ง ถุงมือยางไนไตร จะปฏิบัติภารกิจกันน้ำมัน กันสารเคมีได้ดีมากว่าถุงมือจากยางธรรมชาติ แต่ว่ามีข้อเสียคือขาดความกระชับ และไม่สบายมือเท่ากับถึงมือยางแพทย์ ส่วนมากใช้สำหรับงานกันน้ำมัน กันสารเคมี งานโรงงาน อุตสาหกรรมต่างๆ

     ถุงมือหนัง : ลักษณะเด่นก็คือกันความร้อนได้ดี แต่ว่าจุดอ่อนคือใช้ไปนานๆจะร้อนเนื่องมาจากไม่สบายมือ ไม่ระบาย และไม่ถ่ายเทอากาศ ถุงมือหนังจะแบ่งออกได้เป็นถุงมือหนังท้องสั้น ถุงมือหนังท้องยาว ถุงมือหนังบุเชื่อมกันความร้อน บางครั้งก็อาจจะผลิตได้จากหนังหมู หนังโค แล้วก็หนังแกะ ส่วนใหญ่ใช้สำหรับงานก่อสร้าง งานช่าง แล้วก็งานทั่วๆไป
 
           

     ถุงมือหนังบุเชื่อม : เป็นถุงมือหนังที่บุผ้าด้านใน ใช้ในงานที่มีความร้อนสูง โดยที่ผ้าที่บุจะเป็นฉนวนทำให้ไม่ร้อนมือ ส่วนมากจะทำมาจากหนังท้อง หรือหนังผิวที่ผ่ามือก็ได้ ถุงมือหนังบุเชื่อมกันความร้อน ใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง งานต่างๆงานช่าง งานหล่อเหล็ก งานเจีย งานตัด เดี๋ยวนี้ราคาถูกสามารถหาซื้ได้ง่าย แล้วก็วางแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย กระชับมือเยอะขึ้นหากเทียบกับแต่ก่อน การเลือกจำต้องเลือกอย่างเหมาะสมกับงานไม่งั้นจะขาดความกระชับไม่เหมาะกับมือได้ควรที่จะทำการเลือกให้ดี

ทีมเซฟตี้เซลส์ ค้าส่งอุปกรณ์เซฟตี้ครบวงจร ถุงมือหนัง http://www.supersafetythailand.com
 
             

Tags : ถุงมือยาง,ถุงมือไนไตร,ถุงมือหนังเชื่อม