กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ท่องเที่ยว ที่พัก / ทัวร์ลาวใต้ AdventureZip-lineing 3days 2nights
« กระทู้ล่าสุด โดย diorarmani2000 เมื่อ วันนี้ เวลา 12:36:01 PM »
ทัวร์ลาวใต้ Zipline ตาดขมึด บ้านหนองหลวง สุดยอดแห่งการผจญภัย โหนสลิงผ่านน้ำตก โปรแกรมสำหรับคนแกร่ง!
ทัวร์ลาวใต้ สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติอันสวยงามและกิจกรรมแอดเวอร์เจอร์สุดมันส์ กับ
โปรแกรม เต็ม Adventure Zip-lineing in laos 3 Day
สุกไปกับกิจกรรมต่างๆมากมายเช่น
เดินทางไกลด้วยเท้า Trekking
การโยนตัว Abseiling จากฐาน
Rope climbing across the bridge 2 lines และสะพานที่ 2 จะเป็นสะพานตัว U Skywalk จะเดินข้ามทีละเส้น จะทำให้สนุกและระทึกใจ อีกหนึ่งของกิจกรรม Adventure Laos
พักบ้านต้นไม้ Jungle Hotel
ชมโปรแกรมแบบเต็มๆคลิ๊กเลย!
ชมรูปสวยๆคลิ๊กเลย!
โปรโมชั่นทัวร์ลาวใต้คลิ๊ก!
โปรโมชั่นทัวร์เวียดนามคลิ๊ก!
2
     คุณครูษิ ยินดีต้อนรับสาวๆทุกคนค่ะ ไม่ว่าสาวๆต้องการที่จะเริ่มฝึกโยคะ ฝึกหัดมาแล้วสักพัก แต่ต้องการให้คุณครูจัดท่าจัดทางให้มากยิ่งกว่านี้ หรือมีเป้าหมายในการฝึกหัดเพื่อแก้อาการที่ทำงานซินโดรม แม้กระนั้นไม่มีคลาสให้เรียนประจำ หรือต้องการดูแลสุขภาพให้ดี รักษาอาการ PMS อาจารย์ษิเสนอแนะให้สาวๆอ่านบทความในเว็ปไซต์นี้ และหากว่าอยากได้ เรียนโยคะตัวต่อตัว ซึ่งมีทั้งยังแบบเรียนโยคะออนไลน์ สอนสดผ่านวีดีโอคอล รวมทั้งมาเรียนโยคะที่ลาดพร้าว เซลเซียส71 ก็สามาถติดต่อมาและสอบถามรายละเอียด เล่าความจำเป็นมาได้โดยตรงที่ไลน์ luxsica.k เลยจ้ะ ครู​สอนโยคะ​ส่วน​ตัว

คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ ครู​สอนโยคะ​ส่วน​ตัว https://www.luxsicayoga.com

ไลน์ถามเนื้อหา คลิ๊ก
 
 

โยคะกระชับท้องน้อย และก็ลดไขมันตลอดตัว ครู​สอน​โยคะ​ตัวต่อตัว

ด้วยชุดท่าโยคะ สำหรับสาวๆที่ผอมบางแต่มีพุง


 

โยคะลดอาการก่อนมีประจำเดือน PMS และลักษณะของการปวดหัวไมเกรน นอนไม่หลับ

หงุดหงิดง่าย


 

โยคะแก้อาการที่ทำงานซินโดรม
ปวดคอ บ่าไหล่ จากการทำงาน

ความเครียดสะสมความลับ 10 ข้อของโยคะ ที่คุณครูสอนโยคะอาจไม่เคยบอกคุณ

 

 - 1.โยคะมีมากยิ่งกว่าแค่ท่าที่พวกเรามองเห็น
ที่พวกเราเห็นท่าทางโยคะต่างๆทราบไหมค่ะว่านั้นเป็นแค่ 1 ใน 8 สาขา หรือทางปฎิบัติโยคะเท่านั้น! พวกเราเรียกว่า องค์แปดของโยคะ (eight lims of yoga) หรือที่เรียกเป็นภาษาสันสกฤตว่า อัษฎางคโยคะ (บันได 8 ขั้นสู่องค์สมาธิ) ที่จะแบ่งออกย่อยเป็น การฝึกฝนจิตใจ กาย และก็สมาธิ ที่มีรายละเอียดอีกออกจะมากมายทีเดียวจ้ะ ครู​สอน​โยคะ​สายไหม

 - 2. โยคะหมายความว่าอะไร?
คำว่าโยคะมาจากคำภาษาสันสกฤต นั่นก็คือคำว่า โยค ที่แสดงว่าหนึ่ง หรือการรวมกัน โดยเหตุนี้การฝึกฝนโยคะเป็นการ รวมจิตให้เป็นหนึ่งกับกายจ้ะ

 - 3.โยคะแก่กี่ปีแล้ว?
ศาสตร์โยคะ มีมานานมากแล้วนะคะตั้งแต่ 4-5000 ปีที่แล้วเลยค่ะ

 - 4. ใครเป็นคนคิดรวมรวมศาสตร์โยคะ?
คนที่เก็บรวบรวมท่าโยคะต่างๆให้เป็นระบบระเบียบคือท่านมหาโยคีปตัญชลี สูตรของท่านมีชื่อว่า โยคะสุตรา ที่เป็นต้นกำเนิด และยังคงเป็นข้อมูลหลักที่เราใช้มาจนกระทั่งในช่วงเวลานี้จ้ะ ครูสอนโยคะ​วัชรพล

 - 5. สิ่งที่คุณครูอยากให้นักเรียนโยคะได้จริงๆคือ...
สิ่งที่ครูฝึกโยคะทุกคนควรตั้งเอาไว้เป็นเป้าหมายเวลาฝึกเลยก็คือ สุขขะ แล้วก็สถิระ คือความสำราญ ค่อย สบายเวลาค้างท่า และก็ความยั่งยืนมั่นคง เสถียรในการค้างท่า ตัวไม่สายไปมา ไม่ว่าจะเป็นท่าที่ยากก็ตามจ้ะ

 - 6.อยากฝึกหัดท่ายากๆกับเข้าบ้าง ต้องเริ่มยังไงขา?
เอ๋ยถึงท่ายากๆไม่ว่าจะเป็นพวก arm balance หรือที่เรียกว่าการใช้แขนและก็แกนกลางจำนวนไม่ใช่น้อยดังเช่นท่ายืนด้วยมือ ล้วนเป็นผลมาจากาการฝึกท่าง่ายๆก่อนทั้งหมดค่ะ ถ้าอยากได้ท่ายาก ควรฝึกฝนค้างท่าไม้แผ่น ท่าจตุรังขา แล้วก็ท่าเรือให้ได้เป็นเวลานานกว่า 10 ลมหายใจ แล้วก็ฝึกหัดเป็นประจำนะคะ เรียน​โยคะ​ออนไลน์

 - 7.ยิ่งฝึกฝนยิ่งไม่ได้อยากต้องการเสื่อ
เคยเปิดดูตามอินสตามึงรม แล้วเห็นคุณครูโยคะเขาไปฝึกฝนกันบนชายหาดเอย ในป่าเอย หรือแม้แต่บนหินบ้างหรือเปล่าค่ะ? เด็กนักเรียนบางครั้งอาจจะคิดในใจว่า ดูชั่วร้ายจังค่ะครู ไม่เจ็บมือ เจ็บขาหรอคะ? เอาจริงเอาจังๆก็เจ็บนะคะ 555 แต่ฝึกฝนไปนานๆเข้า ก็เริ่มคุ้นชินกับผิวธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น อาจารย์ของษิเคยกล่าวว่า ให้หาโอกาสฝึกกับผิวธรรมชาติให้มากที่สุด นัยหนึ่งพวกเราจะได้รับพลังจากธรรมชาติโดยตรง สองเป็นการฝึกให้พวกเราแข็งแรงขึ้น แม้กระนั้นถ้าหากผู้ใดยังไม่มีจังหวะออกไปฝึกหัดนอกห้อง ชี้แนะให้ทดลองฝึกแบบไม่ใช่เสื่อบนท้องถิ่นเราก่อนก็ได้จ้ะ บ้านคนใดเป็นไม้ขว้างเก้ หรือลามิเนตนี่ยิ่งดีเลิศๆเลยจ้ะ

 - 8. ฝึกฝนโยคะแล้วจะต้องเป็นมังสวิรัตไหมขา?
ฝึกหัดนานๆไปเพราะเหตุไรคุณครูส่วนใหญ่ถึงกลายมาเป็นมังสวิรัตกันละขาอาจารย์? เหตุผลก็คือ การงดทานเนื้อทำให้ร่างกายพวกเราค่อยขึ้น มีพลังบริสุทธิ์มากขึ้นค่ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ครูฝึกในระดับค่อนข้างสูงปรารถนา เอาไว้ใช้เวลากระโจนไปข้างหน้า ข้างหลัง แล้วก็ทำท่า arm balance ต่างๆได้สบายขึ้นค่ะ

 - 9.ท่าต้องการฝึกหัดเอง หลักในการจัดกระบ่วนท่าฝึกหัดมีอะไรบ้างขา?
การฝึกโยคะที่ดีควรจะประกอบไปด้วยท่าที่บริหารตลอดตัว และก็ 4 แนวทาง ซึ่งนี้เป็นสิ่งที่โยคะไม่เหมือนกับการชูเวท หรือแนวทางการทำบอดี้เวทค่ะ เราจะย้ำให้ทุกส่วนได้ใช้เท่าๆกัน เป็นต้นว่า ถ้าเกิดมีท่าก้ม ก็ต้องมีท่าเงย เพื่อเป็นการถ่วงสมดุลของร่างกาย

 - 10.กระบวนการทำให้ชุดโยคะที่เรารักอยู่กับพวกเราไปนานๆ
ท้ายที่สุด เป็นเคล็ดลับที่ทำให้เสื้อผ้าโยคะอยู่กับพวกเราได้นานๆค่ะ ชุดโยคะที่พวกเราใส่ ควรตากในที่ร่มจะเหมาะสมที่สุดจ้ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งครูโยคะที่จำต้องใส่นานๆและหลายครั้งๆพวกเราจะไม่เอาไปตากในแดดจัด ด้วยเหตุว่าจะก่อให้ผ้าเสื่อมเร็วเกินอายุค่ะ
 
เครดิตบทความ บทความครู​สอนโยคะ​ส่วน​ตัว https://www.luxsicayoga.com
 
 

Tags : เรียน​โยคะ​ออนไลน์
3
คอมพิวเตอร์ / แบตเตอรี่ลิเธียม FANUC A98L-0031-0028 PLC CNC Lithium Primary Battery
« กระทู้ล่าสุด โดย itopinter_111 เมื่อ วันนี้ เวลา 12:35:11 PM »

แบตเตอรี่ลิเธียม FANUC A98L-0031-0028 PLC CNC Lithium Primary Battery

 
ราคา 800 บาท สอบถามราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง
รายละเอียด ดูหน้าเวป คลิก  http://bit.ly/2Waq3FG
 

 

เครดิตบทความจาก : http://bit.ly/2vTPGjj

Tags :  แบตเตอรี่ลิเธียม, ls14250
4
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/
5
รับตรวจบ้าน, รับตรวจคอนโด, บริการตรวจรับบ้าน http://www.punwaplus.com
6
ไฟล์ PDF คู่มือ+แนวข้อสอบ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป กรมป่าไม้ พร้อมเฉลยละเอียด ปี 60ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/1851ไฟล์ PDF คู่มือ+แนวข้อสอบ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป กรมป่าไม้ พร้อมเฉลยละเอียด ปี 60รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการเตรียมสอบข้าราชการปีที่พิมพ์ : พฤษภาคม 2560จำนวนหน้า 489 หน้า รูปแบบ :  eBook ไฟล์ pdf  (โอนเงินแล้วส่งให้ในวันเดียวกัน 9.00-18.00 น. เท่านั้น นอกเวลานี้ส่งให้วันถัดไป) สารบัญ ส่วนที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ กรมป่าไม้ประวัติความเป็นมา กรมป่าไม้วันสำคัญทางป่าไม้ วิสัยทัศน์ พันธกิจ อำนาจหน้าที่ของกรมป่าไม้ภารกิจ เป้าหมาย ยุทธศาสตร์กรมป่าไม้นโยบายรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับป่าไม้ นโยบาย รมว.ทส. ความรู้เกี่ยวกับการป่าไม้ ชนิดของป่า การอนุรักษ์ป่าไม้ การปลูกป่า ผลิตผลจากป่าไม้ การจัดการลุ่มน้ำ การป้องกันป่าไม้ การป้องกันไฟป่า การป้องกันแมลงและโรคป่าไม้ การมีส่วนร่วมของประชาชน ความหลากหลายทางชีวภาพด้านป่าไม้ ป่าไม้กับโลกร้อน การวิจัยด้านป่าไม้ สถาบันที่เกี่ยวข้องกับการป่าไม้ โครงการพระราชดำริ การบริหารป่าชุมชน การปลูกและบำรุงรักษาต้นไม้  ส่วนที่ 2 ความรู้ด้านการเพาะชำกล้าไม้การปลูกและบำรุงรักษากล้าไม้ขั้นตอนการปฏิบัติและการควบคุมกระบวนการ การผลิตกล้าไม้ขั้นตอนการทำงานแนวทางการปฏิบัติในการเพาะชำกล้าไม้การจัดเรือนเพาะชำกล้าไม้รูปแบบการจัดวางเพาะชำระเบียบกรมป่าไม้ว่าด้วยการจ่ายกล้าไม้ พ.ศ.2552  ส่วนที่ 3 ความรู้งานธุรการความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับงานธุรการ งานธุรการ บทบาทของเจ้าหน้าที่ธุรการ แผนการบริหารงานเอกสาร การจัดทำบัญชีเอกสาร ระบบการจัดเก็บเอกสาร วิธีปฏิบัติในการจัดเก็บเอกสาร การจำแนกประเภทรายงาน การบริหารงานพัสดุกลยุทธ์การบริหารงานพัสดุการจัดมาตรฐานพัสดุการจัดหาการบริหารพัสดุคงเหลือการจัดการคลังพัสดุการขนส่งการบำรุงรักษาการจำหน่ายพัสดุออกจากบัญชีการบริหารงานพัสดุและการจัดหาของส่วนราชการ สวนที่ 3 ความรู้การบริหารงานทั่วไปหน้าที่ของผู้บริหารบทบาททางการบริหารหลักการบริหารจัดการระบบการบริหารพฤติกรรมองค์การการร่างหนังสือราชการ การบริหารสำนักงานสมัยใหม่การบริหารงานจัดการทั่วไป ส่วนที่ 4 กฎหมายที่เกี่ยวข้องสรุประเบียบงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และแก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ. 2548ระเบียบฯ ว่าด้วยการพัสดุ ระเบียบฯ ว่าด้วยพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ระเบียบฯ ว่าด้วยการลาของพนักงานราชการ ระเบียบฯ ว่าด้วยพนักงานราชการ  ส่วนที่ 5 แนวข้อสอบแนวข้อสอบระเบียบฯ ว่าด้วยพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ แนวข้อสอบระเบียบฯ ว่าด้วยพัสดุ แนวข้อสอบ หลักการเขียนหนังสือราชการ แนวข้อสอบ ระเบียบงานสารบรรณ แนวข้อสอบว่าด้วยพนักงานราชการ แนวข้อสอบงานธุรการ แนวข้อสอบ บริหารงานทั่วไป ราคา 259 บาท 

ตัวอย่าง ไฟล์ PDF คู่มือ+แนวข้อสอบ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป กรมป่าไม้ พร้อมเฉลยละเอียด ปี 60

ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/104​ม

**** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  http://www.attorney285.co.th/how2order 
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285   
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 


บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)
7
คอมพิวเตอร์ / แบตเตอรี่แห้ง จักรยาน ไฟฟ้า 12V 24Ah WP24-12ANE LONG Battery Lead Acid SLA VRLA
« กระทู้ล่าสุด โดย Narongrit999 เมื่อ วันนี้ เวลา 12:25:11 PM »
แบตเตอรี่แห้ง จักรยาน ไฟฟ้า 12V 24Ah WP24-12ANE LONG Battery Lead Acid SLA VRLA AGM
รายละเอียด คลิก buybatt.com

ข้อมูลทางเทคนิค
แรงดันไฟฟ้า 12V
ความจุไฟฟ้า 24 Ah / 20Hr
กว้าง 77.5 mm.
ยาว 181 mm.
สูง 170 mm.
สูงรวมขั้ว 170 mm.
น้ำหนัก 7 kg.เครดิตบทความจาก : http://line.me/ti/p/~@buybatt

Tags : แบตเตอรี่แห้ง12v,จักรยานไฟฟ้า,Battery
8
ธุรกิจ งาน / เว็บย่อลิงค์
« กระทู้ล่าสุด โดย jackbaristaa เมื่อ วันนี้ เวลา 12:20:39 PM »
บริการเปลี่ยน URL ให้สั้นลงเป็นบริการ
ที่อำนวยความสะดวก ช่วยแปลงลิงค์ที่ยาวๆ หรือจำยาก
ให้อยู่ในรูปแบบที่สั้น หรือบางทีอาจจะจำง่ายกว่าเดิมด้วยซ้ำไป
คลิกเลย https://shorturlenoo.com
9
 วอลล์เทรด ทูลส์ แอนด์ ซัพพลาย บจก.พลาสติกปูพื้นและคลุมพื้นดินก่อนทำการเกษตร พลาสติกอ่อนคุณภาพสูงผลิตจากเม็ดพลาสติกโพลีเอทีลีนเรซินคุณภาพสูงทำให้มีความเหนียวสูงและยืดหยุ่นได้ดี ป้องกันการซึมผ่านของน้ำ ทนทานต่อสารเคมีจำพวก กรด ด่างใช้รองพื้นก่อนเทคอนกรีตป้องกันน้ำปูนไหลซึมลงในดินก่อนการแข็งตัวของคอนกรีตและป้องกันความชื้นความเค็มจากพื้นดินใช้หุ้มเสาคอนกรีตหลังการแกะแบบออก ทำผ้าม่าน และทำ CEILING เล้าไก่
สนใจติดต่อสอบถาม 096-861-6424 062-565-2466

10
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net http://www.translationlab.net/

บริการ ล่ามประชุม ตู้ล่าม บูธล่าม หูฟังล่าม ตู้แปลภาษา หูฟังแปลภาษา ล่ามแปลภาษา บูธแปลภาษา ชุดแปลภาษา สำหรับการประชุม สัมมนา โทรมาปรึกษากันก่อนได้ค่ะยินดีให้คำแนะนำรายละเอียดต่างๆทิ่อีเมล  translationlab@protonmail.com  โทร 083-083-2943 ปวีณา

ไม่ว่าคุณต้องการแปลภาษาใด บริการการแปลภาษาและล่ามของศูนย์การแปลทรานสเลชั่นแล็บจะคอยให้ความช่วยเหลือและใส่ใจกับงานของคุณ เราให้บริการแปลเอกสาร รับรองเอกสาร รวมถึงบริการจัดหาล่ามในหลายภาษา ล่าม simultaneous ล่ามฉับพลัน ล่ามมืออาชีพ ล่ามแปลสด ในงานประชุมระดับนานาชาติ เราเน้นคุณภาพ ความรวดเร็วในราคาที่คุณพอใจ ล่าม ประเภทอื่นๆ อุปกรณ์ล่าม สำหรับการประชุม สัมมนาทั่วประเทศค่ะ

Professional conference interpreters & equipment – Translation Lab Associate, Thailand.
http://www.translationlab.net/
http://www.conferenceinterpreter.net/
http://www.interpretationbooth.com/
 

ล่าม http://translationlab.net/service.htm ล่ามงานประชุม http://translationlab.net/translation.htm ล่ามงานสัมมนา  http://translationlab.net/about.htm บูธล่าม http://translationlab.net/privacy.htm หูฟังล่าม  http://translationlab.net/help.htm หูฟังแปลภาษา http://translationlab.net/gallery.htm ตู้แปลภาษา   http://translationlab.net/galleryd2.htm ชุดแปลภาษา http://translationlab.net/galleryd3.htm ตู้ล่ามแปลภาษา   http://translationlab.net/interpreter_booth.html บูธแปลภาษา http://translationlab.net/contact.htm ล่ามฉับพลัน   http://translationlab.net/contact_en.htm ล่ามประชุม http://translationlab.net/gallery1.htm เครื่องแปลภาษา   http://translationlab.net/gallery2.htm รับรองเอกสาร http://translationlab.net/gallery3.htm ล่ามในที่ประชุม   http://translationlab.net/gallery4.htm เช่าตู้แปล http://translationlab.net/gallery5.htm อุปกรณ์ การแปลในที่ประชุม http://translationlab.net/gallery6.htm ล่ามในที่ประชุม http://translationlab.net/gallery7.htm หูฟังล่าม  http://translationlab.net/gallery8.htm ตู้ล่ามแปลภาษา  http://translationlab.net/gallery9.htm   
http://translationlab.net/gallery10.htm ล่ามตู้   http://translationlab.net/gallery11.htm   ตู้ล่าม http://translationlab.net/gallery12.htm เช่าเครื่องแปลภาษา  http://translationlab.net/gallery13.htm
http://translationlab.net/contact_en.htm


http://www.xn--p3cdwp9dvb3g.com/
http://www.xn--m3cyl6c7a5ff.net/
http://www.xn--m3cyl6c7a5ff.com/
http://www.xn--m3cmptv7cb4c1dzd.com/
http://xn--m3cyl6c7a5ff.com/interpreter_booth.html
 
http://www.xn--b3cwsuyz2deb8dwdq1gra.com/
http://www.xn--b3cw0bp7dc1cyc2dej.com/
http://www.xn--72c4bkgyzi3cnb2e5e.com/
http://www.xn--72c1chp1a1bj5c8h.com/

http://www.translationlab.net/
ตู้ล่าม
http://www.translationlab.net/
http://www.conferenceinterpreter.net/
http://www.interpretationbooth.com/
http://www.translationlab.net/
หน้า: [1] 2 3 ... 10